Album ảnh mới nhất

  CHỦ TỊCH HĐQT ÔNG LƯU HUY HÀ

  Sinh ngày: 09/03/1963.

  Quê quán: Thái Hưng – Hưng Hà – Thái Bình.

  Trú quán: Số nhà 360 đường Trần Thánh Tông – P. Quang Trung – TP. Thái Bình.

  Trình độ: Cử nhân Kinh tế.

  Trong gần 20 năm qua, bằng những kinh nghiệm, hiểu biết chuyên sâu trong lĩnh vực vận tải, ông đã đưa Công ty vượt qua nhiều thử thách và đạt được những bước tiến vượt bậc. Nhờ đó, vị trí và uy tín của Công ty dần được khẳng định. Ông đã cùng với các thành viên trong HĐQT từng bước kiện toàn bộ máy quản lý doanh nghiệp, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của một tố chức niêm yết, dẫn dắt Hoàng Hà trở thành một Công ty vận tải lớn tại Thái Bình cũng như các tỉnh miền Bắc.

  PHÓ CHỦ TỊCH HĐQT ÔNG NGUYỄN HỮU HOAN

  Sinh ngày: 05/03/1967.

  Quê quán: An Tràng – Quỳnh Phụ – Thái Bình.

  Trú quán: Tổ 18 - P. Đề Thám – TP. Thái Bình.

  Trình độ: Cử nhân Quản Trị Kinh doanh.

  Trong quá trình cộng tác tại Công ty, Ông đã tham gia quản lý và có những thành tích nổi bật trong nhiều vị trí Phó chủ tịch HĐQT, Trưởng ban thi đua khen thưởng Công ty và hiện là Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Hoàng Hà.

  Hiện tại Ông Hoan trực tiếp quản lý mảng vận tải của Công ty, giúp Công ty vượt qua nhiều giai đoạn khó khăn của ngành vận tải nói chung và của Công ty nói riêng.


  Dịch vụ thuê xe ô tô theo Hợp đồng, xe du lịch...

  Công ty Cổ phần Hoàng Hà liên tục đầu tư các loại phương tiện mới, hiện đại nhằm đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu phục vụ đám cưới, lễ hội, du lịch... của khách hàng. Với các loại xe Samco Hino, ISUZU, Mescerdes ... từ 4 -:- 50 chỗ; Các thiết bị trên xe được đầu tư tiện nghi sang trọng, lịch sự kết hợp với đội ngũ lái xe, nhân viên phục vụ nhiệt tình chu đáo, giàu kinh nghiệm.

  Dịch vụ cho thuê xe du lịch của Công ty Hoàng Hà vui lòng được phục vụ Quý khách!

  Điện thoại: 0965.542.542. 

   

  Địa chỉ: Phòng Kinh doanh  - Công ty Cổ phần Hoàng Hà – Tầng 1 tòa nhà Hoàng Hà - Số 368 Phố Lý Bôn - Phường Tiền Phong - TP. Thái Bình.